Không nên sử dụng bột giặt tay cho máy giặt

5-ly-do-khong-nen-su-dung-bot-giat-tay-cho-giat-may

Việc sử dụng bột giặt được thiết kế cho giặt tay trong máy giặt công nghiệp có thể gây ra một số vấn đề. Bột giặt tay thường tạo ra nhiều bọt hơn, điều này có thể gây cản trở hoạt động của máy và dẫn đến sự cố. Ngoài ra, các chất phụ gia trong bột giặt tay cũng có thể gây tắc nghẽn trong hệ thống cấp nước hoặc làm hỏng các bộ phận của máy giặt . Để đảm bảo hiệu suất tốt nhất và tránh hỏng máy bạn không nên sử dụng bột giặt tay cho máy giặt.

7 Không nên sử dụng bột giặt tay cho máy giặt

Tất nhiên, việc sử dụng bột giặt tay trong máy giặt không phải là lựa chọn tốt. Dưới đây là một số lý do cụ thể:

  1. Tạo bọt quá nhiều: Bột giặt tay thường tạo ra lượng bọt lớn hơn so với loại dành cho máy giặt. Điều này có thể gây cản trở cho quá trình giặt và rửa, làm giảm hiệu suất của máy.
  2. Khả năng tắc nghẽn: Bột giặt tay có thể chứa các hạt không tan hoặc các chất phụ gia không tốt cho máy giặt, có thể dẫn đến tắc nghẽn trong các ống cấp nước hoặc hệ thống làm sạch của máy.
  3. Hỏng máy giặt: Các chất hóa học trong bột giặt tay có thể gây hại cho các bộ phận của máy giặt, làm giảm tuổi thọ hoặc gây hỏng hóc.
  4. Hiệu suất giặt kém: Bột giặt tay không được thiết kế để hoạt động tối ưu trong môi trường máy giặt, do đó, không thể loại bỏ bẩn hiệu quả như các sản phẩm được tối ưu hóa cho máy giặt.
  5. Tiết kiệm không được tối đa: Việc sử dụng bột giặt tay có thể đòi hỏi lượng nước lớn hơn để rửa sạch bọt, làm tăng chi phí hoạt động của máy.
  6. Rủi ro cho vải: Các thành phần hóa học trong bột giặt tay có thể cứng rắn và có thể gây tổn thương hoặc làm mất màu vải.
  7. Không an toàn: Đôi khi bột giặt tay có thể chứa các chất hóa học mạnh, không an toàn khi tiếp xúc với da hoặc gây kích ứng.

Đơn vị tư vấn trọn gói và cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín

Máy Giặt Công Nghiệp Eurostar. Với hệ thống kho hàng máy giặt công nghiệp lớn nhất tại miền Bắc. Kho luôn sẵn các máy công suất từ 16kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 50kg và 100kg.  Chúng tôi phục vụ được mọi nhu cầu giặt là của quý khách hàng. Máy mới 100% nhập khẩu, đầy đủ CO, CQ. Bảo hành lâu nhất hiện nay lên đến 36 thángbảo trì trọn đời. Đội ngũ kỹ thuật lắp máy với 15 năm kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *